Giải pháp Chấm công kết hợp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay tripot

Được tạo : 13-Feb-2019 Viết bởi: admin Chuyên mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 371 Bình luận: 0

Ngày nay, Với sự bùng nổ của ngành công nghệ 4.0, việc chấm công cho nhân viên và kiểm soát ra vào tại các cơ quan, tổ chức trở lên vô cùng đơn giản,  nhanh chóng và chính xác. Bởi vì các doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình những giải pháp chấm công hiện đại, làm việc tự động và lưu trữ thông tin trong hệ thống máy chấm công và máy tính của mỗi công ty.

Giải pháp soát vé tự động E-ticket cho khu du lịch, khu vui chơi giải trí

Được tạo : 18-Feb-2019 Viết bởi: admin Chuyên mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 312 Bình luận: 0

Giải pháp soát vé tự động E-ticket là giải pháp tích hợp công nghệ vào việc kiểm soát vé tại các khu du lịch, khu vui chơi. Giúp kiểm soát chặt chẽ và khoa học lượng khách du lịch vào tham quan, giải trí, tiết kiệm nhân lực và quản lý hiệu quả hơn.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀO RA BẰNG FLAP BARRIER/CỔNG TRIPOT GỒM NHỮNG GÌ?

Được tạo : 18-Feb-2019 Viết bởi: admin Chuyên mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 317 Bình luận: 0

Việc kiểm soát ra vào hiện nay rất cần thiết trong rất nhiều mô hình khác nhau. Một hệ thống quản lý vào ra bằng Flap Barrier/Tripot có rất nhiều những thiết bị, để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị cơ bản cần trong một hệ thống:

 

Việc quản lý ra vào, điểm danh, giám sát sự có mặt phục vụ cho mục đích chấm công, giờ vào giờ ra làm căn cứ để đánh giá chấm công tính lương đã trở nên rất quen thuộc trong gần chục năm trở lại đây. Các công nghệ nhận dạng thông minh như thẻ từ RFID, vân tay, khuôn mặt được sử dụng phổ biến hầu khắp từ các cửa hàng shop với vài ba nhân viên, các văn phòng vài chục nhân viên, các công sở cơ quan nhà nước, bệnh viện, các nhà máy hàng ngàn công nhân hay các chuỗi bán lẽ có cả hàng ngàn chi nhánh.

Nhiều chương trình khuyến mãi

Dành cho đại lý và khách hàng thân thiết

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Mang đến sự an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi