Giải pháp chấm công đa điểm cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Được tạo : 23-Dec-2019 Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 410 Bình luận: 0

Quản lý chấm công – tính lương cho nhân viên ở các chi nhánh khác nhau về cùng một trụ sở ngày nay là một nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng... Việc lưu trữ và xử  lý dữ liệu chấm công của nhân viên viên tại trụ sở chính giúp cho bộ máy nhân sự của doanh nghiệp được gọn nhẹ. Dữ liệu chấm công được bảo mật và chính xác.

Mặt khác quản lý dữ liệu chấm công tại các chi nhánh về trụ sở giúp cho việc giám sát, theo dõi thời gian làm việc của nhân viên toàn hệ thống một cách chính xác nhất, giúp cho việc cân đối nhân sự của từng đơn vị được hợp lý.

Giải pháp chấm công đa điểm hay còn gọi giải pháp chấm công quản lý dữ liệu từ xa được ứng dụng cho các công ty, doanh nghiệp,...có nhiều chi nhánh, trụ sở ở nhiều nơi và cần kiểm soát, quản lí được giờ giấc làm việc của nhân viên mà không cần phải theo dõi thủ công, mất thời gian như trước.

Tại mỗi chi nhánh sẽ sử dụng các máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt và mật mã tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ đăng ký dấu vân tay và chấm công tại máy của từng chi nhánh. Dữ liệu chấm công sẽ được lưu vào bộ nhớ của máy và truyền về phần mềm cài đặt ở trụ sở chính qua internet một cách tự động và nhanh chóng.

Phần mềm cài đặt ở trụ sở chính sẽ nhận dữ liệu từ các máy ở các chi nhánh và xử lí dữ liệu thô thành các báo cáo chi tiết, cụ thể nhất.

Nhiều chương trình khuyến mãi

Dành cho đại lý và khách hàng thân thiết

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Mang đến sự an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi