0942190368

Hỗ trợ 24/7

0Giỏ hàng của bạn0 ₫

G.Hàng (0)

Không có sản phẩm nào trong giỏ.

STech xin đưa ra chính sách bán hàng rõ ràng và thống nhất giúp khách hàng yên tâm và dễ dàng hơn trong các giao dịch với STech 

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM LỖI (Áp dụng với tất cả các sản phẩm bán lẻ, các sản phẩm nằm trong hệ thống, áp dụng cho các hệ thống như máy soi hành lý Xray)

- Sản phẩm hỏng, lỗi được hoàn trả hoặc đổi mới (cùng model, cùng dung lượng, cùng màu sắc...) đối với sản phẩm chính và đổi tương đương đối với phụ kiện đi kèm, cụ thể:
- Hư sản phẩm chính thì đổi sản phẩm chính mới
+ 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua: miễn phí.
+ Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.
+ (VD: tháng thứ 2 phí 10%, tháng thứ 3 phí 20%...).
Lưu ý: Nếu không có sản phẩm chính đổi cho Khách hàng thì áp dụng chính sách Bảo hành có cam kết hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.
+ Hoàn trả toàn bộ hàng khuyến mãi. Nếu Mất hàng khuyến mãi sẽ thu phí theo mức giá đã được công bố.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

+ Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành của hãng.
+ Thân máy không trầy xước
+ Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức là người sử dụng, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI MUA HÀNG:

  • Kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng: đúng chủng loại, quy cách, chất lượng và ký biên bản giao nhận, biên bản bàn giao hàng hóa
  • Trung thực trong việc thông báo về nguyên nhân và tình trạng máy móc hàng hóa khi phát sinh vấn đề

NGHĨA VỤ CỦA STECH

  • Giao hàng đúng chất lượng, quy cách hàng hóa quy định, Trường hợp STech giao hàng không đúng thì khách hàng có quyền từ chối nhận hàng, yêu cầu STech giao lại hàng hóa đúng chủng loại và quy cách, chất lượng theo đúng thời gian.
  • Đổi hàng hoặc hoàn trả tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc từ phía nhà sản xuất mà không phải nguyên nhân do khách hàng

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

1. Cam kết sản phẩm chính hãng

STech cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng từ các thương hiệu uy tín: HIKVISION, ZKTECO, SOYAL, TOSHIBA, SAMSUNG, GODEX, ZEBRA, SUPREMA, VIRDI, HUNDURE… cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. Chúng tôi thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tận tâm nhất.

2. Cam kết mức giá tốt nhất

Chúng tôi tự tin khi đưa ra mức giá bán tốt nhất trên thị trường, với lợi thế nhân sự trẻ và năng động, chúng tôi tiếp cận được những nhà cung cấp hàng đầu và với những mức giá cực kỳ ưu đãi, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý nhất.

3. Sản phẩm đa dạng phong phú.
Với sự tổng hợp của rất nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiểm soát, an ninh, vân tay hiện nay, sản phẩm bày bán tại STech rất đa dạng với hàng nghìn sản phẩm

4. Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành

STech rất vui lòng được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng!